Chiếc Bentley Mulsanne cuối cùng xuất xưởng – Lời tạm biệt cho một biểu tượng

Mới đây, tại nhà máy của bộ phận Mulliner, đơn vị chuyên trách các sản phẩm cá nhân hoá đặc biệt của Bentley đã xuất xưởng chiếc Mulsanne cuối cùng. Chiếc xe này thuộc phiên bản Mulsanne Speed 6.75 Edition với giới hạn sản xuất chỉ 30 chiếc trên toàn thế giới và đặc biệt, chiếc xe này cũng đã có một khách hàng tại Mỹ đặt mua trước.


Theo ông Adrian Hallmark, CEO Bentley chia sẻ: “Bentley Mulsanne là một sản phẩm hội tụ đầy đủ các giá trị về kinh nghiệm, kỹ năng và đẳng cấp trong suốt 100 năm tồn tại của thương hiệu Bentley. Được định vị ở phân khúc cao nhất, xếp trên mẫu Flying Spur, Mulsanne đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và chúng tôi rất tự hào về điều đó”.


Được biết, trong suốt hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Bentley đã bán ra tổng cộng 7.300 chiếc Mulsanne. Đây quả thực là một con số ấn tượng với một mẫu siêu sedan hạng sang. Đối thủ trực tiếp của Bentley Mulsanne không ai khác chính là Rolls-Royce Phantom. 


Xe được trang bị khối động cơ V12 6.75L huyền thoại
 

Đối với chiếc Bentley Mulsanne Speed 6.75 Edition cuối cùng, đây là một chiếc xe được sản xuất giới hạn theo dạng cá nhân hoá bởi Mulliner. So với phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản Speed 6.75 Edition có một số khác biệt như lớp sơn ngoại thất 2 màu xám/vàng hồng đặc biệt, lưới tản nhiệt sửa đổi, hệ thống ống xả Serenity, mâm xe 21 inch đa chấu độc quyền. Ngoài ra, phiên bản này cũng sẽ có thêm một vài thay đổi nhỏ ở phía bên trong khoang nội thất. 

1 những suy nghĩ trên “Chiếc Bentley Mulsanne cuối cùng xuất xưởng – Lời tạm biệt cho một biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *